Nguyễn Hoàng Quỳnh - Trưởng BTC

Bộ phận/Ekip: STV
Lớp - Khoá: FT02 - K40
Cảm nhận về chương trình: Ummm, chắc Let's On Air 2017 là dấu ấn lớn nhất của mình trong mấy năm hoạt động ở Scoms, từ những ngày đầu ô dù cho tới lúc trở thành đứa già nhất còn ở lại Nhóm. Làm xong Let's On Air 2017 ít ra cũng thấy mình có dụng chút chút, hung dữ lại thêm "pha ke" hehe. Và mình luôn tin, dại khờ nào cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, như cách mình cùng các bạn core team đã chiến đấu cùng dự án gần 9 tháng đó.

Hà Nguyễn Hoài Ny - Trưởng Cuộc Thi

Bộ phận/Ekip: Writer
Lớp - Khoá: NS02 - K41
Cảm nhận về chương trình: Khóc, cười, khờ dại với Let's On Air, cảm ơn những ngày thật đẹp ở đây.

Trần Yến Phương - Trưởng Tài Trợ

Bộ phận/Ekip: ER
Lớp - Khoá: MR04 - K41
Cảm nhận về chương trình: Những người đồng đội tuyệt vời là điều mình khó quên nhất ở Let's On Air 2017. Mình thật biết ơn và cảm kích mình của những tháng năm đó đã thành tâm, nhiệt huyết và sống trọn vẹn với LOA.

Lê Ngọc Thúy Nhi - Trưởng Truyền Thông

Bộ phận/Ekip: ER
Lớp - Khoá: FT002 – K410
Cảm nhận về chương trình: Vậy thôi đó, mà giờ lâu quá cũng nghỉ chơi hết rồi :). Nói giỡn thui chứ group chat lâu lâu ting ting báo tin nhắn tới cũng mở lên coi dù các bạn toàn nói nhảm...

Nguyễn Thị Như Ý - Trưởng Nhân Sự & TTNB

Bộ phận/Ekip: Writer
Lớp - Khoá: MR01 - K41
Cảm nhận về chương trình: Cảm thấy học hỏi được nhiều hơn, quan trọng là càng yêu S, yêu những người đồng đội của mình hơn.

Phan Ngọc Minh Thư - Trưởng Sự Kiện

Bộ phận/Ekip: Event
Lớp - Khoá: AD02 - K40
Cảm nhận về chương trình: Let's On Air là một trải nghiệm rất khác, rất vui, rất dễ thương ở Scoms. Nếu không đi MHX là điều đáng tiếc nhất của mình ở đại học, thì Let's On Air chính là một lựa chọn thay thế hoàn hảo và xứng đáng. Sau chương trình không hẳn là những kinh nghiệm hay cơ hội có được, với riêng bản thân mình, cái đáng trân trọng và khiến mình quý nhất là tinh thần đồng đội, giữa coreteam, giữa team sự kiện, giữa mọi người ở Scoms. Không nói đến quy mô, không bàn đến tính chất, con người và tình đoàn kết mới là điều khiến mình bất ngờ, dành hết tâm huyết và có "xíu xíu" cảm động khi chạy Let's On Air :)

Hồ Nguyễn Diệu Thi - Trưởng Video Clip

Bộ phận/Ekip: STV
Lớp - Khoá: ISB04 - K41
Cảm nhận về chương trình: Tự hào, hạnh phúc và biết ơn.

Giang Vĩnh Thái - Trưởng Hình Ảnh

Bộ phận/Ekip: Creative
Lớp - Khoá: MR01 - K41
Cảm nhận về chương trình: SML.

TOP