Nguyễn Thanh Danh - Trưởng BTC

Khoá - Lớp: K40 - KN005 

Bộ phận/Ekip: STV

Chạy chiến dịch cũng giống như dọn nhà chuẩn bị ăn Tết vậy. Cái khổ của lập kế hoạch, cái khó của tranh luận để lựa chọn giải pháp tốt nhất, cái gian nan của việc biến ý tưởng thành sự thật chính là những lúc ta ở trong niềm vui và hạnh phúc.

Phạm Nguyễn Thanh Duy - Chuyên Viên Thiết Kế

Khoá - Lớp: K40 - MR002 

Bộ phận/Ekip: Creative

Mình đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ làm việc cùng với các bạn trong team. Dù team thay đổi nhân sự vài lần, kẻ đến người đi nhưng nhờ vậy mà mình quen biết thêm được nhiều người và có được nhiều kỉ niệm đáng trân trọng.

Dương Lê Phúc - Quản Lí Chuỗi Sự Kiện

Khoá - Lớp: K41 - AD001 

Bộ phận/Ekip: Event

Chiến dịch mang đến những giá trị vô hình của một tấm thẻ dường như khá đơn giản và quen thuộc. Tham gia chiến dịch là những chuỗi ngày được tận hưởng những cảm xúc khó tả khi những đứa con tinh thần của mình ra đời và được sự yêu thích của hàng ngàn sinh viên UEH. Để tạo ra một chiến dịch thành công và lan rộng như vậy, thật sự đó là những ngày tháng vô cùng khó khăn với những ý tưởng đề ra nhưng phải hướng tới mục đích cuối cùng là sinh viên.

Đàm Minh Đức - Quản Lí Chuỗi Sản Phẩm Trực Tuyến

Khoá - Lớp: K41 - FNC02 

Bộ phận/Ekip: STV

Một chiến dịch dài, tưởng không được bung mà cuối cùng cũng bung. Tốn nhiều mồ hôi và nước mắt nhưng mà vui đến cuối cùng cảm giác làm xong chiến dịch cảm thấy rất vui. Vui vì chiến dịch dẹp rồi, vui vì cuối cùng cũng hết deadline và vui vì trong cuộc đời mình cũng làm được một cái gì đó nên hồn. Hạnh phúc nhất là đến bây giờ team chiến dịch vẫn còn chịu nhìn mặt nhau mà cười, may quá. Chứ cứ tưởng là ghét đến nỗi cạch mặt nhau luôn rồi.

Trần Yến Phương - Quản Lí Truyền Thông Ngoại Bộ

Khoá - Lớp: K41 - MR004

Bộ phận/Ekip: ER

Chiến dịch "Thẻ sinh viên là để đeo" đã mang đến cho mình rất nhiều thứ: bạn bè, kinh nghiệm, kĩ năng làm việc nhóm,... Trước khi tham gia chiến dịch, mình cũng rất ít khi đeo thẻ sinh viên, nhưng không biết có phải đặt quá nhiều tâm huyết chiến dịch này hay không, mà sau chiến dịch, thẻ sinh viên là một thứ không thể thiếu khi mình đi học. Cảm ơn Scoms, cảm ơn các bạn thành viên trong team đã cho mình một trải nghiệm thật đáng nhớ.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Quản Lí Chuỗi Bài Viết

Khoá - Lớp: K40 - LH002

Bộ phận/Ekip: Writer

Thẻ Sinh Viên hiện tại chính là niềm tự hào của mình trong những năm tháng đồng hành cùng với Scoms. Cảm ơn các thành viên đã cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau thực hiện nên chiến dịch này. Cảm ơn Chiến dịch Thẻ Sinh Viên là để đeo đã cho mình biết được bản thân mình cũng có thể tạo nên những điều tuyệt vời, cho mình cơ hội gặp được những con người tài giỏi và đáng yêu như vậy!

Phạm Nhật Quỳnh Anh - Quản Lí Truyền Thông Nội Bộ

Khoá - Lớp: K40 - NH001

Bộ phận/Ekip: ER

Chiến dịch có ý nghĩa và thiết thực. Không biết nó có khiến sinh viên chủ động thay đổi ý thức đeo thẻ sinh viên hay không nhưng trước mắt đã thu hút sự chú ý của họ. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của các bác bảo vệ thì dần dần sự ép buộc đeo thẻ sinh viên trở thành một thói quen của sinh viên UEH.

Đỗ Ái Trâm - Chuyên Viên Tổ Chức Sự Kiện

Khoá - Lớp: K41 - CL001

Bộ phận/Ekip: Event

Dù có hơi bỡ ngỡ lúc đầu nhưng may mắn là team quá cute nên em rất thoải mái, không hề ngại hay khó khăn gì, mọi việc cũng suôn sẻ. Vậy nên mới nói em cảm thấy may là nhiều. May vì luôn có mọi người, may vì còn có Event giúp đỡ hỗ trợ em nhiệt tình. Thời điểm đó em chưa từng làm set up, lên được ý tưởng rồi mọi thứ đều được chỉ dẫn. Nào là set up như thế nào, mua dụng cụ này dụng cụ kia ở đâu, contact in ấn,.... Cảm ơn team, cảm ơn Phúc và chị Kiều Nhi đã cho em có cơ hội được là thành viên team TSV, cảm ơn Huy, Minh, và cả nhà Gia Phú vì đã hỗ trợ em rất nhiều.

TOP