Phạm Nguyễn Khôi Nguyên - Trưởng BTC

Bộ phận/Ekip: HR

Lớp - Khoá: ISB02 - K40

Cảm nhận về chương trình: Tự hào về team, về những người đồng đội đầy tài năng, về việc ‘biến những điều không thể thành có thể. Bản thân mình cũng thay đổi, không chỉ vì người khác, mà còn vì nhiều điều trong suốt khoảng thời gian khó khăn đó. Cảm ơn vì tất cả!

Nguyễn Ngọc Phương Thảo - Trưởng Truyền thông

Bộ phận/Ekip: ER

Lớp - Khoá: MR003 - K40

Cảm nhận về chương trình: Tuy phụ trách vị trí quen thuộc, nhưng đây là dự án đã cho mình trải nghiệm rất mới về cảm xúc, công việc, con người. Mình bắt đầu quan sát nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn, thấm hơn các bài học về việc bộc lộ và tiết chế cảm xúc. Được học hỏi khá nhiều khi làm việc chung với những đồng đội giỏi, giàu ý tưởng hay. Một chiến dịch thành công hơn những gì ban đầu mình mong đợi.

Hồ Nguyễn Diệu Thi - Quay phim/Kĩ thuật

Bộ phận/Ekip: STV

Lớp - Khoá: ISB04 - K41

Cảm nhận về chương trình: Mình đã từng cảm thấy tuyệt vọng khi nghĩ những việc mình đang làm là điều không thể. Nhưng rồi cứ hãy cố gắng hết sức, dành trọn tâm trí cho chương trình, cho những người "đồng đội" cùng kề vai sát cánh, để rồi sau đó có thể hãnh diện nhìn lại tất cả thật hạnh phúc. Làm một chương trình có thể thay đổi được cuộc sống, dù chỉ của một người, cũng vui ấy chứ?

Nguyễn Thị Ngọc Minh - Trưởng Sự kiện

Bộ phận/Ekip: Event

Lớp - Khoá: ISB06 - K41

Cảm nhận về chương trình: Có những điều chỉ khi chạm vào và trải nghiệm thì mới có thể thấm hết những khó nhọc dù tưởng là đơn giản nhất, từ đó mới có thể cảm được những giá trị đằng sau bức màn vô hình ngăn cách niềm đam mê và ý tưởng đột phá.

Trịnh Huỳnh Trân - Trưởng Hình ảnh

Bộ phận/Ekip: Creative

Lớp - Khoá: NH001 - K41

Cảm nhận về chương trình: Hơn cả những trải nghiệm quý giá, là những cuộc gặp gỡ tuyệt vời. Cảm ơn vì đã đi cùng nhau!

Nguyễn Hồng Bảo Huyên - Trưởng Nhân sự & TTNB

Bộ phận/Ekip: HR

Lớp - Khoá: AD002 - K41

Cảm nhận về chương trình: Đối với Huyên, TST chính xác là 1 cánh cửa dẫn đến 1 thế giới rộng lớn và đa màu hơn. Chiến dịch không chỉ đem lại những kỹ năng mới, kiến thức mới, kinh nghiệm mới, con người mới mà với Huyên quan trọng nhất là những cảm xúc mới và những góc nhìn đa dạng, sâu sắc hơn. Dù không thể theo chiến dịch đến giai đoạn cuối nhưng TST là 1 dấu ấn mà Huyên sẽ không bao giờ quên và Huyên tin những giá trị mà chiến dịch mang lại cho mỗi người sẽ còn đó mà đến cuối cùng sẽ luôn là nụ cười cùng lời cám ơn.

Nguyễn Thị Thúy Lan - Trưởng Truyền thông offine

Bộ phận/Ekip: HR

Lớp - Khoá: MR003 - K41

Cảm nhận về chương trình: Thú vị, mới lạ, chỉ tiếc là chưa trọn vẹn.

Lê Thuỵ Quỳnh Như - Kĩ thuật clip

Bộ phận/Ekip: STV

Lớp - Khoá: K41

Cảm nhận về chương trình: Chạy chương trình rất vất vả nhưng thật vui vì mọi người đã luôn giúp đỡ nhau, tuy còn nhiều thiếu sót nhưng sẽ cải thiện và mong dc làm việc với mọi người nhiều hơn.

TOP