Nguyễn Ngọc Nhơn - Trưởng BTC

Bộ phận/Ekip: Event
Lớp - Khoá: CL001 - K39
Cảm nhận về chương trình: Muốn gói gọn tất cả những gì đã trải qua cùng Let's On Air 2016 trong một chữ: "Vui".

Trần Hoàng Duy - Trưởng Cuộc Thi

Bộ phận/Ekip: Writer
Lớp - Khoá: TH001 - K40
Cảm nhận về chương trình: Vui vì được tham gia vào BTC của một chương trình lớn của Nhóm.

Quách Thu Dung - Trưởng Tài Trợ

Bộ phận/Ekip: HR
Lớp - Khoá: KM003 - K41
Cảm nhận về chương trình: Một chương trình lớn đầu tiên từng chạy và cũng là chương trình không thể nào quên.

Bùi Thị Thảo Trinh - Trưởng Truyền Thông

Bộ phận/Ekip: STV
Lớp - Khoá: MR003 - K40
Cảm nhận về chương trình: Rất nhiều lần thao thức và rất nhiều nước mắt nhưng chưa bao giờ trốn chạy cũng như chưa bao giờ hối hận. Một hành trình dài của những kẻ khờ dại, một sự đánh đố về lòng tin đến ngoạn mục.

Võ Văn Quân - Trưởng Nhân Sự & TTNB

Bộ phận/Ekip: Event
Lớp - Khoá: AD001 - K40
Cảm nhận về chương trình: Không biết những chương trình sau này các bạn khóa sau có trải qua những điều mà năm nay chật vật hay không, không biết các bạn sẽ buồn hay vui như thế nào, nhưng mình tin chắc rằng, dù cho có rơi bao nhiều lần nước mắt đi chăng nữa thì Let’s On Air vẫn là hành trình đáng để đi.

Hà Cát Tường - Trưởng Sự Kiện

Bộ phận/Ekip: Event
Lớp - Khoá: FT001 - K39
Cảm nhận về chương trình: Đây là quãng thời gian tâm sinh lý bất ổn nhất cuộc đời. Một ngày mở mắt ra là LOA, đi học nghĩ về LOA, đi làm cũng tranh thủ chút thời gian nghĩ về LOA, tối thì chạy đi họp LOA, về nhà cũng lại mở máy lên cắm đầu vào LOA. Ám ảnh nhau gần 1 năm trời, lầy lội các quán cafe đến nỗi bây giờ còn không dám bước vô lại chốn quen ấy *cười*. Đó là cả một quãng thời gian chấp nhận đánh đổi cái việc học để đu bám lấy chương trình này. Cãi vã cũng có, khóc lóc cũng có, vui có buồn có, áp lực có, nhưng tới tận giờ vẫn cảm thấy đó là quãng thời gian vui nhất và ý nghĩa nhất. Có những ngày mệt và bất lực tới mức chỉ có khóc, rồi lại tự an ủi động viên mình tiếp tục đứng lên, mình còn cả một team đang chờ đợi để đi tiếp. May mắn thay mình đã có những người đồng đội hết sức tuyệt vời, những người thực sự sống hết mình vì LOA. Điều cuối cùng nhận được chính là tình cảm bạn bè, những kinh nghiệm, những bài học mà dù có kiếm cũng không thấy trong sách vở. Tham gia LOA đi rồi sẽ hiểu, làm rồi mới thấy trưởng thành và khôn!

Trần Hữu Trí - Trưởng Kỹ Thuật

Bộ phận/Ekip: STV
Lớp - Khoá: MR003 - K40
Cảm nhận về chương trình: Let's On Air 2016 giúp mình nhận ra nhiều thứ: về bản thân, về Nhóm, và về những con người cute xung quanh mình. Nếu không tham gia LOA, chắc giờ này mình không còn hoạt động ở Scoms nữa.

Nguyễn Thị Thuý Vi - Trưởng Hình Ảnh

Bộ phận/Ekip: Creative
Lớp - Khoá: CL003 - K40
Cảm nhận về chương trình: Học được nhiều thứ, có nhiều trải nghiệm.

TOP